Đôi nét về dự án chung cư The K Park

Gần đây HiBrand Việt Nam Vingroup tiếp tục triển khai thi công chung cư The K Park Hibrand Văn Phú . Đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Công ty TNHH HiBrand Việt Nam luôn tự hào được nhắc đến với tư cách là nhà đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh nhà đất.

Tổng thể dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

✳ Dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn Hibrand Việt Nam

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông được xây dựng bởi 100% nguồn vốn từ Hàn Quốc, lấy đại diện chủ đầu tư là công ty TNHH Hibrand Việt Nam. Cùng nguồn tài chính dồi dào và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng một không gian sống lý tưởng để an cư lâu dài.

Bằng phương pháp quản lý giàu kinh nghiệm. Tập đoàn bất động sản HiBrand Việt Nam đã cho ra đời hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp. Đem lại không gian sống tuyệt vời cho mỗi khách hàng. Với nhiều công trình chất lượng đã và đang được đưa vào hoạt động nhận được đông đảo sự quan tâm của cư dân. HiBrand Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin tiếp tục đầu tư và phát triển. Dự án căn hộ cao cấp The K Park đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại thủ đô Hà Nội. Dự án hứa hẹn khi hoàn thành sẽ đem lại một diện mạo hoàn toàn khác cho khu vực quận Hà Đông.

Tổng quan dự án The K Park Văn Phú

✳ Chủ đầu tư dự án The K Park công bố thông tin ban đầu về dự án Văn Phú Hà Đông

Hiện nay Chung cư The K Park Hà Đông chính thức triển khai được gần 2 tháng. Kèm theo đó là một số thông tin cơ bản được nhà đầu tư công bố như:

♦ Tên dự án: Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

♦ Vị trí: mặt đường Lê Trọng Tấn, KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hibrand Việt Nam

♦ Đơn vị thiết kế: Sunjin Architect

♦ Đơn vị thi công: Plan Add

♦ Tổng thầu xây dựng: Deawoo E & C

♦ Đơn vị phân phối: công ty cổ phần bất động sản thế kỷ ( CEN Group )

♦ Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Có thể nói uy tín từ chủ đầu tư xây dựng. Chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho một dự án bất động sản. Do đó mà ngay từ khi được triển khai xây dựng The K Park Văn Phú Hà Đông đã tạo được tiếng vang rất lớn. Sau khi hoàn thành, chắc chắn đây sẽ là không gian đáng sống dành cho mọi gia đình Việt.

Leave a Reply