Trải nghiệm cuộc sống cao cấp tại chung cư The Emerald thuộc KĐT The Manor

Chung cư The Emerald nằm trong khu đô thị The Manor. Mang bắt mắt tân cổ điển Châu Âu, Khu Đô Thị The Manor có chuỗi biệt thự, nhà ngay tắp lự kề. Chung cư cao cấp trong một thể tích lộng lẫy, xa hoa và sầm uất nhất thủ đô Hà Nội. Đem lại 1 trải nghiệm cuộc sống mới, niềm kiêu hãnh. khi là chủ nhân căn hộ hạng sang tại đây.

Nổi trội về giáo dục, hạ tầng

Từ lâu, kể tới khu The Manor, nhiều người sẽ liên tưởng đến đến hình ảnh “trái tim của khu vực Mỹ Đình”. Bởi dù xét theo tiêu chí nào. The Manor vẫn xứng tầm cho cuộc sống hiện đại bước chân ra là phố, mở cửa là vườn. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Mỹ Đình trở thành trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Từ 1 vùng đồng ruộng mênh mông.

The Emerald nằm ngay gần ngã tư Keang Nam, nổi bật trên tuyến phố Mễ Trì, Phạm Hùng, Lê Quang Đạo… Từ đây, nhờ hệ thống giao thông ko thể thông thoáng hơn ta với thể dễ dàng di chuyển đến tất cả những vị trí trọng điểm của Thủ Đô.

đặc biệt , nơi được coi là “vùng đất học” , nằm trong khu vực Mỹ Đình. lúc tập trung đa dạng trường học chất lượng cao như. Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhạc viện quốc gia, Trường Chuyên Đoàn Thị Điểm. Học viện Báo chí Tuyên truyền, Trường Lomonoxop, Liên Cấp Marie Curie. Trường quốc tế Việt Úc, Việt Nhật, … con trẻ tại The Manor được dễ dàng tiếp cận sở hữu 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ những bước đi đầu tiên.

Thiên đường sống ưu tú của cùng đồng quốc tế

ko phải cường điệu hóa lúc gọi The Manor mang cụm từ “Thiên đường sống ưu tú của cùng đồng quốc tế” bởi nơi đây kết tinh và tụ hội những văn hoá tinh hoa đa sắc màu đến từ phổ biến quốc gia trên thế giới.

hiện tại, The Manor là nơi tập trung hàng trăm lãnh đạo cấp cao cũng như các chuyên gia của Nhật Bản, Hàn Quốc … đang làm cho việc và công tác tại Hà Nội. Bề ngoài cảnh quan in đậm diện tích nghệ thuật châu Âu cộng hệ thống tiện ích dịch vụ đạt chuẩn quốc tế đã tạo ra môi trường văn hóa thân thuộc cho các người nước ngoại trừ làm cho việc và sinh sống lâu dài tại thủ đô. Chính bởi vậy , khi vươn lên là thành viên trong cộng đồng sinh sống tại dự án The Emerald thuộc khu The Manor. Cư dân sẽ dễ dàng bắt kịp những xu thế tăng trưởng của thế giới. Trên đa số các lĩnh vực từ văn hóa, giáo dục tới tài chính, y tế…

Sức hút từ nhu cầu căn hộ cao cấp cho thuê

Nhu cầu thuê căn hộ để an cư của hàng ngàn người nước bên cạnh . Trước khi sở hữu chính sách cho người nước ngoại trừ được tìm nhà tại Việt Nam…Tại The Manor luôn là vấn đề sôi động. Những căn hộ tại đây sở hữu giá khó khăn cao. Các căn hộ sở hữu diện tích nhiều từ 57 m2 tới 280 m2. với giá thuê từ 15 triệu/tháng tới 40 triệu/ tháng. Còn giá bán liền kề, biệt thự từ 90 tới 150 triệu/m2. Căn hộ chung cư từ 29 đến 40 triệu/m2,…

Thực tế cho thấy, hiện tại tại khu đô thị The Manor, số lượng các căn hộ cao cấp, căn biệt thự,… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của người dùng hiện ko còn rộng rãi . Chính do vậy , thông tin dự án cuối cùng được phép xây dựng cao tầng trong khu đô thị The Manor. Chung cư The Emerald gần ra mắt được số đông quý khách đặc biệt quan tâm .

Được biết, The Emerald Mỹ Đình là 1 trong các chuỗi sản phẩm của chủ đầu tư Vimefulland. Nhãn hiệu BĐS thuộc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex tiên phong ứng dụng những tiêu chuẩn về chăm sóc y tế, sức khoẻ, vào xây dựng và kiểu dáng nhà ở. Dự án kết hợp mang hệ thống tiện ích đẳng cấp. Được mẫu mã theo phong cách Châu Âu. Hứa hẹn mang lại cho quý khách các trải nghiệm về một cuộc sống hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp.

Chung cư The Emerald

Leave a Reply