Tiện ích chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại chung cư Iris Garden

Chủ đầu tư chung cư Iris Garden được biết đến là một chủ đầu tư có kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm. Vimefulland ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế xây dựng căn hộ chung cư. Vimefulland hứa hẹn sẽ  mang đến cho cư dân  Iris Garden những trải nghiệm về một cuộc sống mới mẻ. Khác biệt, đẳng cấp cả về tinh thần lẫn thể chất.

phoi-canh-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

KIẾN TẠO LÊN IRIS GARDEN BẰNG CHỮ TÂM

 Iris Garden là  một trong những sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm bất động sản xanh mang thương hiệu Vimefulland. Với triết lý kinh doanh ” Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín”. Đồng thời thấu hiểu căn hộ chính là tài sản tích luỹ cả đời của khách hàng. Những người kiến tạo nên  Iris Garden đã dành trọn 2 năm để chuẩn bị kỹ lưỡng để lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng. Thận trọng từ khâu lựa chọn đơn vị  đơn vị thiết kế. Thi công xây dựng, đơn vị giám sát công trình. Đến thử nghiệm và chọn lọc cây trồng tại dự án, những vật liệu xây dựng và các công nghệ ứng dụng tân tiến nhất, có lợi nhất. Sức khỏe của cư dân nơi đây được đảm bảo nhất.

khong-gian-xanh-tai-iris-garden

Không gian xanh chung cư Iris Garden

VIMEFULL LAND ĐI ĐẦU TRONG ỨNG DỤNG TIÊU CHUẨN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Để có thể ra mắt quý khách hàng sản phẩm Iris Garden chất lượng. Vimefull land đã Hợp tác với các đơn vị thi công, nhà thầu có tiếng, cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và môi trường để cùng thảo luận, đưa đến một sản phẩm mang đến chất lượng sống cao nhất. Với thiết kế tối ưu nhất cho cư dân. Vimefull land  luôn Đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu.

Chủ đầu tư Vimefulland đã hợp tác với rất nhiều chuyên gia có tiếng trong và ngoài nước. Ngày đêm Dày công nghiên cứu và cho ra đời một Bộ quy chuẩn. Ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe y tế. Sức khoẻ xây dựng, thiết kế với 04 tiêu chuẩn chính. Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn về ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần

MỤC TIÊU CHÍNH MÀ IRIS GARDEN HƯỚNG ĐẾN

QUY TRÌNH XỬ LÝ RÁC THẢI, NƯỚC THẢI, BỤI, Ô NHIỂM TẠP CHẤT, Ô NHIỄM TIẾNG ỒN ĐƯỢC GOẢI QUYẾT THÔNG QUA NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHÙ HỢP:

Quy trình xử lý nước thải tại Iris Garden được xử lý qua 3 đường ống riêng biệt. Tách thành 3 loại khác nhau, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

Quy trình xử lý rác thải: tại Iris garden  thay vì hình thức thu gom rác bằng ống thông rác tại các tầng khó vệ sinh, gây mùi và ô nhiễm. Chủ đầu tư đã cho xử lý bằng cách rác thải được vận chuyển và tập kết bằng thang máy, có lối vào riêng biệt. Hệ thống thang máy rác cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m và được liên tục vệ sinh  2 tiếng 1 lần.

Quy trình xử lý  ô nhiễm bụi và tạp chất thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi. Đóng vai trò như một lá phổi xanh khổng lồ giúp thanh lọc không khí. Cư dân Iris garden có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng như ở các khu resort nghỉ  dưỡng hay ở các vùng ngoại ô.

Ở những khu đô thị với vị trí đang phát triển như Thủ đô Hà Nội. Vấn đề ô nhiễm tiếng ồn là một trong những điều đnag được Nhà nước quan tâm. Tại Iris garden, Chủ đầu tư đã trang bị hệ thống cửa chống cháy tiêu chuẩn 5* hai lớp, cách nhiệt, cách âm tối đa. Đảm bảo tiếng ồn luôn luôn ở dưới 50dB (mức an toàn).

NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT TẠI IRIS GARDEN

Hiện nay, vấn đề nước sạch cũng đnag là vấn đề nhức nhổi trong xã hội. Trước tình hình đó, với mong muốn cho cư dân Iris Garden có một nguồn nước an toàn nhất. Chủ đầu tư Vimefulland đã hy sinh diện tích tầng hầm để đặt bể nước dung tích 2500m2 tại tầng hầm và  đặt một bể nước dung tích 660 m2 trên tầng mái.  Để cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các nguồn nước thải. Nhằm tránh gây ô nhiếm nguồn nước sinh hoạt của cư dân.

TIÊU CHUẨN PHÁT TRIỂN SỨC KHOẺ THỂ CHẤT CHO CƯ DÂN

Tại Iris Garden không gian cây xanh được phân bổ trung bình 2m2/người. Khoảng cách giữa các tòa nhà tối thiểu 25m. Phần lớn diện tích tại Iris Garden được dành cho tiện ích phát triển thể chất như. Khu spa, phòng tập gym, khuôn viên cây xanh. Đường dạo bộ, bể bơi bốn mùa. Và đặc biệt là có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em như nhà bóng, hồ bơi mini, đồi cỏ xanh nhân tạo ….

tien-ich-chung-cu-iris-garden (1)

Tiện ích chung cư Iris Garden

TIÊU CHUẨN SỨC KHỎE TINH THẦN

Từng chi tiết thiết kế tại Iris Garden đều được Chủ đầu tư tính toán tỉ mỉ, hợp lý  gần gũi với thiên nhiên. Tất cả không gian trong căn hộ của  Iris Garden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió mát trong lành. Đảm bảo sự đối lưu không khí. Mang tới tinh thần sảng khoái giấc ngủ sâu, trí óc minh mẫn cho chủ nhân.

Iris Garden là một trong những sản phẩm Tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn y tế , chăm sóc sức khỏe vào thiết kế và xây dựng của Vimefull land. Dự án sẽ góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống. Mang tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sức khỏe và an lành.

Website:http://chungcuirisgarden.vn/

Leave a Reply