Iris Garden thừa hưởng những tiện ích tại KĐT Mỹ Đình

Iris Garden nằm trong khu vực đô thị hiện đại, ngoại trừ SVĐ Mỹ Đình. Chính do vậy , dự án được thừa hưởng đa số diện tích tiện ích đã hoàn thiện của khu vực. Không tính ra, dự án có khoảng trống dịch vụ, tiện ích nội khu khép kín rất đẳng cấp, hiện đại. Điều này đáp ứng phải chăng cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí, vui chơi của cùng đồng cư dân.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Điểm nổi bật của tiện ích chung cư Iris Garden cũng đến từ hệ thống Compound an ninh. Sơ hữu hệ thống này, cuộc sống cư dân được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

bạn ko chỉ mang 1 căn nhà chất lượng. Hơn hết bạn sẽ cảm nhận được các giá trị thấp nhất của cuộc sống. Dự án thiết kê theo bắt mắt tiên tiến mang khá thở phương đông. Mỗi thể tích nơi đây đều được chăm chút 1 cách buộc phải thận từ tầng để xe cho tới khuôn viên. Và hơn thế là khoảng trống sống của gia đình bạn.

ĐỨA CON vật dụng 2 CỦA VIMEFULLAND sở hữu TÊN IRIS GARDEN

Tọa lạc tại mặt đường Trần Hữu Dực. Dự án chung cư Iris Garden sở hữu những màu sắc tình yêu vào trong chính nơi đây. Các kiểu dáng nơi đây hòa quyện của văn hóa phương Tây và phương Đông, cho chúng ta cảm nhận được tình yêu đất nước. Những không gian phòng bếp hay phòng khách, phòng ngủ với cho chúng ta tình yêu gia đình. Ngoại trừ ra phía dưới căn hộ là những tầng rộng lớn của hệ thống những chuỗi của hàng lớn để dùng cho như cầu bản thân đa số người.

TIỆN ÍCH CÂY XANH, VƯỜN HOA DỰ ÁN

Iris Garden chiếc tên của một loài hoa, biểu trưng cho đất nước Pháp xinh đẹp. Nơi đây được ngoại hình như 1 vườn treo trên cao. Đa số hê thống chung cư là các sắc màu sặc sỡ của muôn vàn loài hoa. Từ những cành liễu rủ xuống trong gió hay những cánh hoa đồng tiền vươn lên đón ánh nắng mặt trời. Hay những hàng cây sấu tỏa bóng mát nơi những hàng ghế đá, hay những cành cây xanh dọc hai bên bờ hàng lang dẫn vào những con đường nhỏ chung cư. Toàn bộ từ xa ta sẽ cảm nhận được các không gian nguyên sơ từ chính bàn tay con người tạo hóa.

HỆ THỐNG CHUNG CƯ TIỆN NGHI hàng đầu

canh-quan-iris-garden

Cảnh quan Iris Garden

Chung cư Iris Garden ko chỉ với trên mình 1 bộ cánh tuyệt vời . Mà hệ thống các chuỗi tiện ích nơi đây hết sức phong phú. Dưới tầng hầm là hai tầng để xe cộ rộng rãi và an toàn. Các chú bảo vệ luôn trực 24/24 cũng như báo chữa cháy an toàn, hệ thống camera. Hai tầng bên trên dành cho khu trung tâm thương mại. Những trò chơi, khu tìm tìm , gym, yoga. Khu tập luyện thể thao, trung tâm tiếng anh, hệ thống nhiều chi nhánh ngân hàng to đều tập trung nơi đây. Do đó bạn không bắt buộc rời khỏi chung cư, mà vẫn gần như tiện nghi chuyên dụng cho cho cuộc sống. http://chungcuirisgarden.vn/

Leave a Reply