Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cư dân bố trí quanh dự án Iris Garden

Dự án Iris Garden chung cưTrần Hữu Dực, do nhãn hiệu bất động sản nổi danh Vimefulland. Là chủ đầu tư sẽ là sự lựa sắm tuyệt vời cho bạn. Dự án sẽ giúp bạn sắm được giấc mơ sống trong thiên đường toàn mỹ. Ngay trong căn hộ chung cư Iris Garden.

canh-quan-iris-garden

Cảnh quan Iris Garden

Tiện ích ngoài trời tiên tiến mà dự án đem đến cho cư dân Iris Garden

tới có Iris Garden, cư dân sẽ được thoải mái dùng bể bơi tiên tiến. Mà không hề lo tốn kém vé hay giá tiền vào cửa. Khác biệt có các bể bơi bình dân, bể bơi của Iris Garden. Cam kết sử dụng hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm để con trẻ bơi lội tại đây. Hơn thế nữa, bể bơi cao cấp này còn được ngoại hình chống trơn trượt. Có sự túc trực liên tục 24/24 của người cứu hộ.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích ngoài trời dự án

Nhằm tạo 1 thể tích tập luyện sở hữu những đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình. Chủ đầu tư Vimefulland cũng xây dựng hệ thống phòng tập Yoga hay Gym để tăng sức khỏe cho cư dân. Đây chính là điểm tập giúp cư dân với thân hình khỏe mạnh và với 1 sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Khuôn viên phủ tràn màu xanh tại Iris Garden

Bạn mường tượng mình sẽ như thế nào nếu được sống trong thiên đường phủ tràn màu xanh mượt xung quanh? Chủ đầu tư chỉ dành 30% tổng dung tích là mật độ xây dựng. 70% còn lại sẽ là các hàng cây xanh cao tỏa bóng giữa những chiều hè oi bức. Cáccỏ cây, vườn hoa có sức sống mãnh liệt, nảy lộc và đâm chồi. Đem lại sự thịnh vượng và bình an cho cư dân Iris Garden. Khuôn viên của chung cư Iris Garden trồng hàng ngàn các loài hoa khác nhau. Đề nghị quanh năm bốn mùa đều tỏa hương thơm ngát.

khong-gian-xanh-tai-iris-garden

Khuôn viên xanh

Hệ thống an ninh đảm bảo độ an toàn cực cao

Tiện ích Iris Garden được đồ vật hệ thống những camera lắp đặt sẵn trong khuôn viên. Hầm gửi xe hay hành lang để đảm bảo an toàn cho cư dân. Hơn thế nữa, hệ thống nhân viên bảo vệ cũng luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn về tài sản của gia đình và cá nhân. Hệ thống phòng chống chữa cháy cũng được lắp đặt tại những vị trí thông minh của tòa nhà để bạn an tâm hơn.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe nằm ngay tại toàn nhà chung cư

Vimefulland xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe tiện ích ngay tại các tòa nhà chung cư. Các trung tâm sẽ luôn sở hữu lịch khám định lỳ cho mỗi cư dân Iris Garden. Cư dân sẽ được chăm sóc sức khỏe cho con trẻ, bản thân và cả gia đình sở hữu dịch vụ xuất sắc và toàn diện nhất.

Chung-cu-iris-garden

An ninh dự án

Dự án Iris Garden chính là sự đột phá tuyệt vời trong khâu bề ngoài , đem đến cho cư dân Iris Garden tương lai 1 sức sống mãnh liệt cùng thịnh vượng, tài khí vẹn toàn! http://chungcuirisgarden.vn/

Leave a Reply