Cuộc sống lý tưởng tại dự án Iris Garden Trần Hữu Dực

Cuộc sống đô thị ngày nay làm cho con chúng ta chỉ sống bên cạnh những bức tường bê tông cộng kỹ thuật hiện đại. Tuy nhiên, khu chung cư Iris Garden Mỹ Đình là 1 “lá phổi xanh” giữa lòng Hà Nội. Những tiện ích dự án vô cùng rộng rãi , nhưng vượt trội nhất vẫn là khoảng trống trong lành, xanh.
canh-quan-iris-garden

Cảnh quan Iris Garden

HOÀ MÌNH VÀO CUỘC SỐNG HÒA MÌNH mang THIÊN NHIÊN

mang lại cuộc sống an lành, hoà mình sở hữu thiên nhiên. Chính là điểm nhấn mà dự án Iris Garden Mỹ Đình đem lại cho hầu hết người. Góp phần giúp cư dân tăng chất lượng cuộc sống. Những kiến trúc sư tài hòa đã lồng ghép khéo léo các tiện ích khép kín các mảng xanh thiên nhiên được bảo vệ nghiêm ngặt. Đạt chuẩn khu đô thị cao cấp có hệ thống an ninh đa lớp 24/7 nhất bây giờ .
LY-DO-LUA-CHON-IRIS-GARDEN

Lý do lựa chọn Iris Garden

Chỉ phải bước chân qua cánh cổng rộng mở, sang trọng. Đã cảm nhận được sự khác biệt mang dáng dấp kiến trúc phương Tây. Các con đường uốn mình mềm mại, duyên dáng dưới những bậc thềm lát đá mát lạnh. Dưới ánh đèn huyền ảo lung linh,  những rặng cây xanh mướt. Những khóm hoa tuoi thắm bốn mùa đua nhau khoe sắc, các khu vườn phải thơ đưa bạn trở về kí ức trẻ thơ… Kiến trúc độc đáo hoà quyện cùng những gam màu tươi sáng, tinh tế. Đã đem đến vẻ đẹp phóng khoáng, tiên tiến nhưng không kém phần sang trọng. Cho khu chung cư cao cấp hàng đầu Việt Nam.
Lối kiến trúc Pari tráng lệ hoà mình vào hàng cây xanh. Đã làm cho tiện ích căn hộ Iris Garden Mỹ Đình xứng đáng là nơi lựa tìm cho cuộc sống tuyệt vời nhất.

CHO CUỘC SỐNG lý tưởng TẠI CẲN HỘ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Khu chung cư ko kể việc cung cấp các căn hộ tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng. Lúc sinh sống còn cần đáp ứng toàn bộ những tiêu chí để dùng cho phải chăng nhất sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Tiện ích dự án Iris Garden đem lại cho con người đấy là tiện ích cư dân.
Chung-cu-iris-garden

An ninh dự án

Khu trung tâm sắm sắm ngay tại những toàn nhà với hầu hết những thực phẩm, thiết bị , mỹ phẩm, đồ gia dụng. Những nhà hàng mini sở hữu cá tính dùng cho tận tình, giỏi cho hầu hết quý khách . Điểm tới tuyệt vời trong khu ẩm thực để tiếp đãi bạn bè hoặc cho các gia đình mỗi dịp cuối tuần . Tiện ích dự án với ưu thế là mang đến cho người Việt văn hóa phương Tây
không tính ra, sống ở đây chúng ta với thể yên tâm về dịch vụ sức khoẻ. Vì bênh cạnh các trung tâm chăm sóc chung cư còn vô cùng gần mang bệnh viên nức tiếng . Sống tai đây bạn và gia đình sở hữu thể yên tâm cả về vật chất lẫn tinh thần khỏe manh. http://chungcuirisgarden.vn/

Leave a Reply