Chỉ từ 1,7 tỷ sở hữu ngay căn hộ Iris Garden

Tại sao bạn lựa mua căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình mà không lựa mua dự án khác ? Bên cạnh những lợi thế về diện tích sống, cảnh quan, hạ tầng. Thì chung cư Iris Garden sở hữu điểm gì nổi bật mà nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư đặt sắm đến như vậy ?

LY-DO-LUA-CHON-IRIS-GARDEN

Lý do lựa chọn Iris Garden

KIẾN TRÚC TÒA NHÀ hợp lý CỦA IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH.

Iris Garden Mỹ Đình được thi công trên nền đất rộng khoảng 7.500m2. Tuy sở hữu quỹ đất rộng nhưng mật độ thi công của chung cư Iris Garden Mỹ Đình chỉ vào khoảng 35%. Đây là mật độ thi công cực kỳ tốt . Thêm vào ấy thì chung cư Iris Garden Mỹ Đình được ngoại hình. Thi công chỉ cao 25 tầng bắt buộc kết cấu tòa nhà vô cùng vững chãi. Xếp đặt căn hộ dọc theo hành lang hình chữ U giúp tòa nhà đón được ánh sáng. Gió từ đa dạng hướng, tầm nhìn. Bởi vậy mà trải rộng đều ra đa số các mặt đem đến sự lựa chọn cho từng các bạn .

mat-bang-iris-garden

Mặt bằng điển hình

Iris Garden được Coteccons thi công yêu cầu tốc độ triển khai hết sức nhanh chóng. Giám sát NHQ là đơn vị giám sát chuẩn quốc tế. Các nguyên vật liệu chất lượng như là bê tông dự ứng lực.

ngoại hình hợp lý CỦA CẲN HỘ CHUNG CƯ IRIS GARDEN

ngày nay thì những căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình được thiết kế ưu việt. Từ 60m2 cho tới 130m2 để sở hữu thể. Đáp ứng rẻ nhất nhu cầu của quý khách muốn tậu hiểu và mua căn hộ tại dự án.

Chung-cu-iris-garden1

Chung cư Iris Garden

Về sắp xếp trên mặt sàn thì chung cư Iris Garden mang sắp xếp 12 căn hộ sàn / 4 thang máy. Số tầng căn hộ chỉ là 23 cần mật độ thang máy / căn hộ. Tại dự án Iris Garden là siêu rẻ . Những căn hộ xếp đặt thông thoáng dọc theo 2 bên hành lang. Bắt buộc ánh sáng cũng như gió sở hữu thể tràn vào trong căn hộ một phương pháp dễ dàng.

Thiết kế căn hộ

Về bề ngoài trong căn hộ thì với thể khẳng định hiếm mang dự án nào ở khu vực Mỹ Đình. Với thiết kế căn hộ ưu việt như ở dự án. Hầu hết các căn hộ đều với vuông vắn,  ban công nhiều, mặt thoáng đa dạng  . Khoảng trống căn hộ nhỏ nhất là 54m2 ( thông thủy ) đã với 2 phòng ngủ. Căn hộ 60m2 có bố trí logic để tạo thành căn hộ 2 ngủ + phòng đa năng. Ưng ý có gia đình với đa dạng người. Căn hộ 130m2 có 3 ngủ, 2 vệ sinh nhưng sở hữu tới 3 ban công. Là lựa sắm cho khách hàng có tài chính phải chăng muốn có căn hộ đẳng cấp. Có nhiều không gian sử dụng và mặt thoáng .

can-ho-3-phong-ngu-iris-garden

Thiết kế căn hộ 3pn

Độc fake mua hiểu về chung cư Iris Garden Mỹ Đình hiện tại. Có thể gọi theo Hotline của phòng marketing dự án để nhận thông tin. Về bề ngoài, mặt bằng cũng như báo giá căn hộ. Số lượng căn hộ đẹp còn khá ít nên khách hàng lựa mua trước sẽ là khách hàng được mua căn đẹp. http://chungcuirisgarden.vn/

Leave a Reply