Những chính sách ưu đãi của dự án Iris Garden trước ngày mở bán

Trước ngày mở bán lớn chung cư Iris Garden Mỹ Đình, chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng vô cùng khuyến mãi. Cho những người dùng đặt cọc tậu căn hộ tới trước ngày 21/1/2018. Chiết khấu 2% Giá trị căn hộ cho toàn bộ các căn hộ được đặt cọc tậu thành công.

canh-quan-iris-garden

Cảnh quan Iris Garden

CHỈ CHIẾT KHẤU đến TRƯỚC NGÀY MỞ BÁN CHÍNH THỨC CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Giá trị chiết khấu này được trừ thẳng vào giá trị hợp đồng. Đa số những khách hàng đã mặt chọn căn hộ Iris Garden và chuẩn bị đặt tìm đều được chiết khấu 2%. Giá trị căn hộ tính tới ngày 21/1.

Chung-cu-iris-garden

An ninh dự án

Chính sách bán hàng rất hấp dẫn cho những người mua chọn vào đợt một. Cơ hội lựa tậu được căn tầng đẹp nhất cùng chính sách bán hàng chiết khấu khuyến mãi . Thời điểm phải chăng cho các các bạn mang nhu cầu đầu tư đợt đầu.

Sự kiện ra mắt kiêm mở bán chính thức sẽ được diễn ra vào ngày 21/1 tại khách sạn Daewoo. Sự kiện sẽ được thông báo tới mọi các bạn cũ và mới của dự án chung cư Iris Garden.

khoảng trống SỐNG ĐẮC ĐỊA TRÊN QUẦN THỂ tiên tiến ĐẲNG CẤP

Được đầu tư và vật dụng kỹ thuật tiên tiến trong những quy trình từ rác thải sinh hoạt tới nước uống. Đem đến căn hộ sức khỏe theo tiêu chuẩn những sản phẩm trước ấy của Vimefulland.

Dành tới 2/3 dung tích toàn dự án cho dung tích xanh, cảnh quan và khu vực sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Mảng xanh bao trùm toàn dự án đem lại không gian sống xuất sắc cho đa số cùng đồng cư dân.

Mô hình rừng trong phố đặt biệt được trồng mang 3 chiếc cây chủ yếu là lộc vừng xoài và phượng. Đều là các cây mang tuổi đời từ 20 – 30 tuổi và giá trị đầu tư lớn .

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Chung cư Iris Garden

Chủ đầu tư thật sự chú trọng đến sức khỏe của cư dân Iris garden. Toàn bộ cửa kính tại dự án được lắp đặt hệ thống kính 3 lớp đạt tiêu chuẩn chống ồn. Chống tia cực tím, Giảm nhiệt, ổn định nhiệt độ bên trong luôn ở mức cho phép.

công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99.9% vi khuẩn cho phép cư dân uống nước tại vòi. Kỹ thuật UF tách bỏ hoàn toàn các tạo chất, siêu vi khuẩn. Hệ thống uống nước tại vòi chỉ xuất hiện nay một số dự án thật sự cao cấp tại Hà Nội. http://chungcuirisgarden.vn/

Leave a Reply