vi-tri-du-an-the-hill

                                                                

 

SUNSET RESORT nằm trong khu nghỉ dưỡng Sunset Villa & Resort. Với chuỗi các khu biệt thự, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực ngoại ô của Hà Nội. Dự án tọa lạc tại xóm Cời, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

SUNSET RESORT

Cách Thủ đô Hà Nội 35km về phía Tây Nam.

Cách thị trấn Lương Sơn – Hòa Bình 1km. 

Thị Trấn Xuân Mai 3km.

Sân Golf  Phượng Hoàng lớn nhất Đông Nam Á – 4km.

Nằm ngay trên trục đường quốc lộ 6 rất thuận tiện cho việc di chuyển đến khu vực thành phố.

Tổng quy mô diện tích của dự án lên tới 30ha với 200 căn biệt thự. Mật độ xây dựng cực thấp, chỉ khoảng 3% mang lại cuộc sống hòa vào thiên nhiên cho khu nghỉ dưỡng. Dự án tọa lạc trên 3 ngọn đồi, bao quát được cả miền trung du thơ mộng của vùng Tây Bắc. Được đánh giá là dự án có vị trí tuyệt đẹp với thế “tựa sơn vọng thủy”.

Vị trí liên kết của dự án

Dự án nằm ngay gần với quốc lộ 6, là trục giao thông du lịch trọng điểm. The Hill Hòa Bình chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km về phía Tây Nam với chưa đầy 1h chạy xe. Ngoài ra, từ Hà Nội có thể tiếp cận vị trí dự án bằng hướng đi Đại Lộ Thăng Long cũng rất dễ dàng. Giao thông hoàn thiện nên di chuyển nhanh chóng, đường đi thoáng. Ngoài ra, từ The Hill di chuyển về trung tâm thành phố Hòa Bình cũng rất thuận lợi với tuyến quốc lộ 6.

 

 

lien-ket-cac-tinh-phia-bac

                                 Vị trí liên kết của dự án với khu vực lân cận

SUNSET RESORT khá gần với khu đô thị vệ tinh Chúc Sơn. Đây là dự án đã được đưa vào điểm quy hoạch du lịch của Hòa Bình. Ngoài ra dự án rất gần với trung tâm thị trấn Lương Sơn. Khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh. Hệ thống cơ sở hạ tầng cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khu vực.

Ngoài ra, do nằm trong khu vực có nhiều thế mạnh để khai thác về du lịch nghỉ dưỡng. Quanh khu vực dự án có rất nhiều các khu resort và các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp khác. Như: Làng văn hóa Việt Mường, Sân golf 54 lỗ lớn nhất Đông Nam Á, khu du lịch sinh thái và nhiều khu resort khác.

Nằm không quá xa Hà Nội, nhưng sở hữu được trọn vẻ đẹp tự nhiên và thơ mộng với đậm nét văn hóa Tây Bắc. SUNSET RESORT hứa hẹn là lựa chọn số 1 của khách hàng trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng khám phá miền Tây Bắc.